Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 198
Năm 2020 : 1.792
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI SÁCH VÀ BẠN TRẺ

tổ chức khai mạc Chương trình “Ngày hội Sách và bạn trẻ”

Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Vôi năm học 2017-2018.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017-2018; Thực hiện nội dung trọng tâm trong năm học của nhà trường, Xây dựng thư viện thân thiện.

Sáng ngày 18/11, Liên đội Tiểu học Thị trấn Vôi phối hợp Công ty sách Alphabooks, Trường Mầm non Tích Tích Tắc và Hội đồng Đội huyện Lạng Giang tổ chức khai mạc Chương trình “Ngày hội Sách và bạn trẻ” năm 2017.

Thiếu nhi hào hứng với các gian trưng bày sách

Ngày hội đã được các cán bộ giáo viên và phụ huynh, học sinh đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình với các gian hàng trưng bày, giới thiệu các cuốn sách ý nghĩa, bổ ích. Tại đây, các đại biểu, phụ huynh và các em học sinh đã được tham quan, đọc sách miễn phí tại các gian hàng đẹp mắt. Trong 02 ngày tổ chức (Từ ngày 18-19/11), bên cạnh việc giới thiệu, phát hành sách, Ngày hội còn có nhiều hoạt động vui chơi cho thiếu nhi như: tạo hình nghệ thuật, tô tượng, vẽ tranh… Nhân dịp này, Liên đội Tiểu học Thị trấn Vôi đã được nhận xà xây dựng 01 tủ sách măng non với trên 50 đầu sách, truyện các loại.

Trao tặng sách cho Liên đội.

Ngày hội “Sách và bạn trẻ” năm 2017 đã thực sự là một sân chơi ý nghĩa, góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách đang bị nhạt nhòa trong thời đại công nghệ thông tin. Qua đó, khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho học sinh, từ đó lan tỏa cho phụ huynh và toàn xã hội./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới